Trẻ hóa da bằng Hipro

Trẻ hóa da bằng Hipro

Lão hóa là một tiến trình tự nhiên của con người. Tuy nhiên, việc điều trị lão hóa hiện nay không còn là “điều không thể” với các công nghệ thẩm mỹ nội khoa tiên tiến.

Công nghệ sóng siêu âm hội tụ Hipro là công nghệ tiên tiến duy nhất được FDA (Mỹ) chứng nhận đạt hiệu quả cao trong việc cải thiện lão hóa da không xâm lấn bằng sóng siêu âm hội tụ vi điểm.

Trẻ hóa da bằng Hipro

Lão hóa là một tiến trình tự nhiên của con người. Tuy nhiên, việc điều trị lão hóa hiện nay không còn là “điều không thể” với các công nghệ thẩm mỹ nội khoa tiên tiến.

Công nghệ sóng siêu âm hội tụ Hipro là công nghệ tiên tiến duy nhất được FDA (Mỹ) chứng nhận đạt hiệu quả cao trong việc cải thiện lão hóa da không xâm lấn bằng sóng siêu âm hội tụ vi điểm.

Ưu Điểm Công Nghệ

  • Công nghệ Hipro có khả năng đem lại hiệu quả trẻ hóa mạnh mẽ chỉ với 2 lần điều trị.
  • Nâng cơ, thon gọn mặt hiệu quả: Ứng dụng theo cơ chế sóng siêu âm hội tụ tác động trực tiếp đến hàng nghìn điểm nhỏ riêng biệt vào lớp bì, để kích thích sản sinh collagen mới và elastin ở dưới da mang lại hiệu quả trẻ hóa ngay sau điều trị.
  • Giúp nâng cung mày, giảm hẳn nếp nhăn tại vùng mắt.
  • Hiệu quả trẻ hóa kéo dài: Tiếp tục sự cải thiện lão hóa trong 6 tháng và duy trì hơn 1 năm sau điều trị.

Quy Trình Điều Trị

Bước 1: Bác sĩ khám trực tiếp

Bác sĩ Kira sẽ thăm khám, xác định tình trạng da và mức độ lão hóa, từ đó đưa ra liệu trình điều trị cụ thể.

Bước 2: Làm sạch da mặt, chuẩn bị điều trị

Chuyên viên Kira sẽ giúp bạn tẩy trang và làm sạch da mặt trước khi điều trị trẻ hóa da.

Bước 3: Điều trị bằng công nghệ Hipro

Bác sĩ sẽ trực tiếp vận hành máy để điều trị cho bạn bằng công nghệ cao. Trong quá trình điều trị, Bác sĩ sẽ rất vui lòng nếu được biết cảm nhận của bạn để có thể điều chỉnh máy cho phù hợp.

Bước 4: Chăm sóc sau điều trị

Sau khi điều trị, bạn sẽ được chăm sóc Vitamin để làm dịu nhẹ da và cấp ẩm nhanh cho để da được trắng sáng và mịn màng.

Tại Sao Chọn Kira Clinic?

  • Khám da, tư vấn bởi Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu nhiều năm kinh nghiệm.
  • Phác đồ điều trị được thiết lập, chỉ định riêng cho từng trường hợp cụ thể.
  • Phối hợp hài hòa nhiều phương pháp trong 1 liệu trình để đạt hiệu quả tối ưu.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ tư vấn và chăm sóc chuyên nghiệp

Câu Hỏi Thường Gặp

Ở Kira có những công nghệ trẻ hóa nào? Sự khác biệt của những công nghệ này là gì/ làm sao biết mình phù hợp với công nghệ nào?

Fotona 4D – Sử dụng 2 bước sóng laser giúp tăng sinh collagen từ bên trong và giúp lột tẩy lớp tế bào già cỗi của da từ bên ngoài giúp làn da trẻ trung và sáng mịn hơn. Nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất liệu trình này kéo dài 3 lần, cách nhau 1 tháng/ lần.

Thermage – Sử dụng sóng RF đơn cực, đưa nhiệt vào sâu trong da, giúp quá trình tăng sinh collagen mạnh mẻ giúp cho làn da săn chắc hơn, thon gọn hơn. Quá trình tăng sinh này kéo dài trong vòng 6 tháng, giúp cho khách hàng cảm nhận sự thay đổi đường nét khuôn mặt một cách tự nhiên mà không hề xâm lấn hay phẫu thuật.

Hifu – Sử dụng công nghệ sóng siêu âm cao tầng hội tụ, hiệu quả thấy ngay sau lần điều trị đầu, làm giảm chảy sệ và nếp nhăn nhẹ. Liệu trình thông thường 2 lần, cách nhau 1 tháng.

Tuỳ tình trạng da của khách bác sĩ sẽ khám và đưa ra liệu trình phù hợp.

Khi sử dụng công nghệ nâng cơ trẻ hóa, bề mặt da có ảnh hưởng gì không? Có “tự nhiên” không?

Trong quá trình điều trị chỉ có cảm giác châm chít nhẹ, ngoài ra, bề mặt da không bị ảnh hưởng gì. Các công nghệ trên đều là tác động không xâm lấn, không phẫu thuật nên hiệu quả đem lại là tự nhiên theo khuôn da của từng người

Sau khi trị liệu sẽ có tác dụng ngay lập tức hay phải chờ thời gian bao lâu và duy trì được trong bao lâu?

Tuỳ từng phương pháp lựa chọn và cơ địa của mỗi người mà hiệu quả thể hiện nhanh hay chậm cũng như thời gian duy trì kết quả. Ví dụ, liệu trình nâng cơ với Fotona 4D sẽ có cải thiện sau 2 tuần trị liệu lần đầu và thể hiện rõ trong các lần sau. Da sau trị liệu nếu được skincare tốt có thể duy trì trong vòng 1 năm.

Khi nào thì nên sử dụng Công nghệ trẻ hóa, nâng cơ? Hay có dấu hiệu như thế nào mới dùng liệu trình này được?

Công nghệ trẻ hoá da không những làm chậm tiến trình lão hoá mà còn cải thiện tình trạng da hiện tại, đặc biệt là khi bạn không còn sử dụng cũng không hề làm quá trình lảo hoá nhanh hơn. Vì vậy, bất kỳ khi nào cảm nhận da bị lão hoá đều có thể tham gia liệu trình, dù bạn 40, 50 tuổi hay dưới 30 tuổi.

Phương pháp nâng cơ, trẻ hóa bằng Fotona 4D có an toàn không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe hay bị tác dụng phụ gì không?

Được FDA (Cơ quan Quản lý thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) công nhận về hiệu quả và độ an toàn của phương pháp này. Chính vì vậy, đây là phương pháp được các chuyên gia về thẩm mỹ nội khoa lựa chọn là phương pháp đầu tay trong việc điều trị lão hoá da và nâng cơ.

Khách Hàng Nói Gì?

Gọi Ngay