Trẻ Hoá Da Cao Cấp

Trẻ Hoá

Trẻ Hoá Da Bằng Fotona

Lão hóa là một tiến trình tự nhiên của con người. Tuy nhiên, việc điều trị lão hóa hiện nay không còn là “điều không thể” với các công nghệ thẩm mỹ nội khoa tiên tiến. Fotona 4D là công nghệ laser nâng cơ duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận có hiệu quả và đã được trao giải thưởng Pearl 2016 danh giá với sự bình chọn của hơn 1000 bác sĩ, chuyên gia uy tín hàng đầu trên thế giới.

Trẻ Hoá Da Bằng Thermage

Lão hóa là một tiến trình tự nhiên của con người. Tuy nhiên, việc điều trị lão hóa hiện nay không còn là “điều không thể” với các công nghệ thẩm mỹ nội khoa tiên tiến. Thermage, với cơ chế chỉ 1 lần điều trị duy nhất giúp đem lại làn da tươi trẻ, săn chắc, thon gọn khuôn mặt và cơ thể chỉ sau 45 phút. Thermage CPT đã được FDA công nhận là phương pháp giúp nâng cơ săn chắc mà không cần xâm lấn.

Trẻ Hoá Da Bằng Hipro

Lão hóa là một tiến trình tự nhiên của con người. Tuy nhiên, việc điều trị lão hóa hiện nay không còn là “điều không thể” với các công nghệ thẩm mỹ nội khoa tiên tiến. Công nghệ sóng siêu âm hội tụ Hipro là công nghệ tiên tiến duy nhất được FDA (Mỹ) chứng nhận đạt hiệu quả cao trong việc cải thiện lão hóa da không xâm lấn bằng sóng siêu âm hội tụ vi điểm.

Gọi Ngay