News & Events

Trước đây, nếu như phụ nữ cần dùng đến các biện pháp phẫu thuật để sở hữu một gương mặt gương hoàn hảo, tươi trẻ thì với công nghệ hiện đại ngày nay, thẩm mỹ nội khoa có thể giúp chị em duy trì nét thanh xuân của mình mà không mất nhiều thời gian, không cần thời gian nghỉ dưỡng và đạt hiệu quả cao.

Thẩm mỹ nội khoa là gì?

Thẩm mỹ nội khoa là phương pháp không cần phải phẫu thuật nhưng vẫn tôn tạo nét đẹp và dáng vóc con người. Độ an toàn của phương pháp này đã được kiểm chứng trong một thời gian dài bởi các bác sĩ, chuyên gia làm đẹp trên toàn thế giới. Kết quả thẩm mỹ vô cùng bền vững, lâu dài, xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Vì sao bạn nên chọn thẩm mỹ nội khoa?

Thẩm mỹ nội khoa là phương pháp có nhiều ưu điểm mà phái đẹp đang tìm kiếm:

 • Phương pháp thẩm mỹ sử dụng các công nghệ, kỹ thuật hiện đại không xâm lấn hoặc xâm lấn tối thiểu để làm thay đổi vẻ ngoài, đảm bảo sự an toàn và mang lại hiệu quả cao
 • Không cần thời gian nghỉ dưỡng và không ảnh hưởng đến các hoạt động và sinh hoạt hằng ngày
 • Quá trình điều trị không gây đau rát, không để lại sẹo, hiệu quả được cải thiện theo thời gian
thẩm mỹ nội khoa 2

Khi nào bạn nên làm đẹp bằng thẩm mỹ nội khoa?

Điều trị các vấn đề về da:

 • Vấn đề mụn, sẹo mụn, thâm mụn
 • Vấn đề về sắc tố da như nám, tàn nhang
 •  Cải thiện các khuyết điểm trên da

Nếu như trước đây phụ nữ gặp nhiều khó khăn trong việc điều trị bằng các phương pháp như thuốc bôi và thuốc uống, mất rất nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại rất chậm khiến chị em không khỏi chán nản. Thì ngày nay, công nghệ laser hiện đại đã thổi một làn gió mới giúp phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm trong việc điều trị. Ánh sáng laser tác động trực tiếp vào làn da, giúp cải thiện các vấn đề hiện tại và giúp tăng sinh collagen, tái tạo làn da tươi mới và trẻ trung hơn.

thẩm mỹ nội khoa 3

Trẻ hoá da hiệu quả

  • Nâng cơ, trẻ hoá
  • Cải thiện các dấu hiệu lão hoá, nếp nhăn

  Với công nghệ thẩm mỹ nội khoa hiện đại thì việc níu giữ lại tuổi thanh xuân không còn là điều không thể. Cải thiện các vấn đề lão hoá, nâng cơ toàn diện và lưu giữ tuổi xuân chỉ với 60 phút trị liệu là hoàn toàn có thật. Các công nghệ hiện nay được nhiều người ưa chuộng với hiệu quả thần kỳ có thể nói đến như nâng cơ Vline bằng công nghệ Hifu Hipro, trẻ hoá nâng cơ toàn diện bằng 4D Perfect và đặc biệt là công nghệ trẻ hoá toàn diện Thermage….

Gọi Ngay