Khám da

Các Dịch Vụ

Đội Ngũ Bác Sĩ Chuyên Khoa

[tmm name="doi-ngu-bac-si-2"]

Thứ 2, thứ 5, CN

BS Trần Thị Đoan Trang tốt nghiệp BS Đa Khoa và BS CK 1 Da Liễu tại trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. BS Trang hiện đang học khoá Tạo Hình Thẩm Mỹ trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

BS Trang đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm trong thẩm mỹ nội khoa tại các phòng khám da thẩm mỹ lớn tại TPHCM và đã tham dự nhiều khoá huấn luyện và hội thảo do giáo sư nước ngoài huấn luyện về Botox, filler và chỉ thẩm mỹ.

BS Trang từng công tác trong lĩnh vực Sản Khoa tại TPHCM và có nhiều kinh nghiệm về trẻ hóa âm đạo, giảm són tiểu bằng laser, điều trị mụn, nám da, chăm sóc và điều trị các vấn đề của da bằng laser, ánh sáng, PRP.

[tmm name="doi-ngu-bac-si-5"]

Thứ 2, thứ 3, thứ 7

BS CK Da Liễu sơ bộ ĐH Y Dược TPHCM 2017. BS Hương tốt nghiệp ĐH Y Tây Nguyên năm 2017 và đang theo học CK da liễu tại ĐH Y Dược TPHCM.

BS Hương là bác sĩ trẻ có niềm đam mê với thẩm mỹ nội khoa, tinh thần học hỏi cao, có cơ hội được tham gia nhiều khoá huấn luyện và hội thảo của BV Da Liễu, của các giáo sư nước ngoài về thẩm mỹ da như Laser, Botox, Filler, căng chỉ da mặt.

[tmm name="doi-ngu-bac-si-3-2-2"]

Thứ 4, thứ 5, thứ 6

BS Thanh, thủ khoa CK 1 Da Liễu, đã tham gia tập huấn nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu về da liễu và thẩm mỹ nội khoa trong và ngoài nước.

BS Thanh được cấp chứng chỉ ứng dụng Laser và ánh sáng trong Da Liễu và chứng chỉ thủ thuật và tiểu phẩu trong Da Liễu tại BV Da Liễu TPHCM, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề da theo phương pháp không xâm lấn.

Kira Skincare Clinic & Laser Therapy

Kira Skincare Clinic & Laser Therapy là trung tâm điều trị và chăm sóc da chuyên nghiệp áp dụng công nghệ thẩm mỹ không can thiệp dao kéo với hiệu quả và sự an toàn cao.

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, phòng khám hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo, Kira Skincare Clinic & Laser Therapy tự hào sẽ mang đến các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật hoàn hảo cả về chẩn đoán đến chi tiết liệu trình, cho vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Vì sao bạn nên đặt lịch hẹn khám tại Kira:

Khám da để phát hiện kịp thời những vấn đề ẩn sâu bên trong làn da , không những dễ dàng cho việc điều trị mà còn tránh những ảnh hưởng không đáng có lên làn da xứng đáng đươc yêu thương của bạn. Ưu điểm của đặt lịch hẹn khám tại Kira:

  • Được trực tiếp khám da bởi các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và chuyên môn cao, thiết bị soi da hiện đại
  • Được lựa chọn bác sĩ và thời gian mong muốn
  • Nhận thêm các ưu đãi bất ngờ tại Kira

Phản hồi của khách hàng

Nhờ bà Soi tư vấn miễn phí mới biết da mặt mình nó già tới 28 tuổi, mình đi dùng liệu trình thermage để nâng cơ mặt trẻ hoá lại, sau khi dùng soi lại máy soi thì nó chỉ còn 25 tuổi, ak mình mới 24 tuổi thôi, mừng lắm luôn

Hồng Trâm

Khách hàng

Lần đầu được bà chị dẫn đến Kira soi da mặt miễn phí, chồi ôi mới biết da mặt xấu dã man luôn, xong mình được tư vấn rồi đi liệu trình thermage, da mặt mình sáng hơn, được nhiều bạn bè khen hơn, cảm ơn Kira, mai mốt có tiền mình dùng thêm cái lăn kim kết hợp tế bào gốc nữa cho tròn vẹn.

Du Ngọc Hà

Khách hàng

Từ sau khi làm liệu trình tái tạo da của Kira, da mình trắng hồng căng mịn hẳn ra, thật là thích. Nhân viên rất chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ rất ok.

Thanh Dương

Khách hàng

Bác sĩ Thu Hương đặc biệt tỉ mỉ và tâm lí.

Chị Hoa

Khách hàng

Dịch vụ tốt, bác sỹ và nhân viên hết sức tận tình. Giá cả lại hợp lý. Mình rất hài lòng.

Chị Hồng Thắm

Khách hàng

Nhân viên dễ thương. Bs tận tâm. Dặn dò cẩn thận. Take care khách hàng rất tốt. Sẽ quay lại nhiều lần nữa.

Nguyễn Tú Trinh

Khách hàng

Dịch vụ chất lượng, nhân viên và bác sỹ nhiệt tình, chăm sóc kỹ lưỡng. Mình rất hài lòng.

Nguyễn Thuỳ Dương

Khách hàng

Dịch vụ tốt, nhân viên tận tâm.

Song Trúc

Khách hàng

Giá cả hạp lý, chất lượng hợp ý, bác sĩ hết ý.

Thanh Phương

Khách hàng

Ưu đãi hấp dẫn

Soi và khám da với bác sĩ chuyên khoa da liễu dày dặn kinh nghiệm chỉ với 70.000

Ưu đãi miễn phí soi khám da nếu đăng kí dịch vụ điều trị tại Kira

Gọi Ngay