News & Events

FDA LÀ GÌ? VÌ SAO CHỨNG NHẬN FDA LẠI ĐƯỢC CẢ THẾ GIỚI TIN CẬY?

FDA LÀ GÌ?

Chúng ta thường bắt gặp kí tự FDA được quảng bá khá nhiều qua các kênh truyền thông khác nhau nhưng không hiểu rõ đó là gì? Vì sao một số đơn vị tại Việt Nam hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng vẫn có chung một chứng nhận là FDA?

FDA là viết tắt của cụm từ “U.S. Food and Drug Administration”- cơ quan “CỤC QUẢN LÝ THỰC PHẨM VÀ DƯỢC PHẨM HOA KỲ” thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. Trụ sở đóng tại Washington DC, Hoa Kỳ được thành lập năm 1906.

FDA có 223 văn phòng thực địa (field offices) và 13 phòng thí nghiệm trên khắp các các tiểu bang. Trong năm 2008, FDA bắt đầu mở văn phòng ở nước ngoài, bao gồm cả Trung Quốc, Ấn Độ, Costa Rica, Chile, Bỉ và Vương quốc Anh.

VÌ SAO CHỨNG NHẬN FDA LẠI ĐƯỢC CẢ THẾ GIỚI TIN CẬY?

FDA có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng các quy định vô cùng nghiêm ngặt đối với những sản phẩm công nghệ sinh học ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của con người và động vật (ví dụ như vắc-xin và các liệu pháp tế bào và gen); thiết bị y tế thẩm mỹ; thực phẩm và thức ăn gia súc; mỹ phẩm và các sản phẩm phát ra bức xạ khác.

Chính vì vậy, bất kì một sản phẩm, thiết bị nào đã qua kiểm duyệt và chứng nhận của FDA đều mang tính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người. Đây được xem là một giấy thông hành cực kì giá trị đối với những đơn vị đang hoạt động trong các lĩnh vực y tế, thẩm mỹ và thực phẩm.

FOTONA – CÔNG NGHỆ LASER MỚI NHẤT ĐƯỢC FDA HOA KỲ CHỨNG NHẬN VỀ TÍNH AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ TRONG ĐIỀU TRỊ

Fotona là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ laser trong lĩnh vực thẩm mỹ, nha khoa và phẫu thuật. Với kinh nghiệm hơn 50 năm, đến nay Fotona đã cung cấp những hệ thống thiết bị laser tân tiến và hiện đại bậc nhất. Các hệ thống thiết bị của Fotona là sự lựa chọn hàng đầu của các thẩm mỹ viện trên toàn thế giới, đặc biệt tại châu Á Fotona cũng đặt được sự thành công lớn, hơn 500 hệ thống máy Fototna đã được triển khai tại Đài Loan – Trung Quốc.

Kira Clinic luôn mong muốn mang đến vẻ đẹp toàn diện và làn da khỏe mạnh cho phụ nữ Việt với các dịch vụ làm đẹp kĩ thuật cao không dao kéo, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Và Laser Fotona chính là công nghệ mà Kira tin tưởng sẽ mang lại hiệu quả tối ưu và nhận được sự tin cậy từ khách hàng.

Không chỉ hiệu quả trong chăm sóc da, Fotona 4D còn đặc biệt hiệu quả trong điều trị vùng kín sau sinh. Vùng niêm mạc âm đạo săn chắc hơn sau điều trị giúp chứng tiểu không tự chủ nhẹ được cải thiện đáng kể.

Ứng dụng công nghệ Fotona tại Kira:

Gọi Ngay