Trị sẹo

Trị sẹo mụn

Sẹo lõm là kết quả của quá trình quá trình tái tạo da khá phức tạp sau những tổn thương do mụn gây ra. Sẹo tuy lành tính, không gây hại cho sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều đến mặt thẩm mỹ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự hình thành của sẹo như do cơ địa, do tổn thương trên da quá sâu hay do da không được chăm sóc đúng cách trong thời gian sẹo định hình

Trị sẹo mụn

Sẹo lõm là kết quả của quá trình quá trình tái tạo da khá phức tạp sau những tổn thương do mụn gây ra. Sẹo tuy lành tính, không gây hại cho sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều đến mặt thẩm mỹ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự hình thành của sẹo như do cơ địa, do tổn thương trên da quá sâu hay do da không được chăm sóc đúng cách trong thời gian sẹo định hình

Ưu Điểm Công Nghệ

Ứng dụng công nghệ Fractional CO2, là công nghệ tái tạo da hay điều trị sẹo lõm đạt hiệu quả cao và sử dụng rộng rãi trên thế giới. Fractional CO2 đem lại hiệu quả hồi phục da sẹo đến mức tối ưu mà chưa có công nghệ trị điều trị sẹo nào có thể vượt qua được.

Với bước sóng cực cao, có khả năng tác động các Laser vi phân cực nhỏ vào sâu trong trong da, đảm bảo những mô da xung quanh đều nguyên vẹn. Năng lượng này sẽ giúp tế bào da phát triển nhanh chóng, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen trong lớp bì làm đầy dần các vết sẹo lõm trên da. Quá trình tăng sinh này có thể kéo dài tối thiểu đến 3 tháng sau khi điều trị. Da của bạn, đặc biệt là vị trí các lỗ sẹo sẽ được làm đầy dần trong 3 tháng kế tiếp đó.

Quy Trình Điều Trị

Bước 1: Bác sĩ khám da trước khi điều trị

Bác sĩ trực tiếp khám da của bạn, xác định mức độ nông sâu của sẹo, thời gian khởi phát sẹo. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị, và chỉ định công nghệ điều trị phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi điều trị

Bạn sẽ được điều trị tại phòng điều trị vô trùng: Mặc áo và thực hiện vô trùng toàn bộ từ bác sĩ, chuyên viên đến khách hàng.
Làm sạch da mặt và thoa thuốc tê (35 phút).
Sau đó, bạn sẽ được thoa thuốc sát khuẩn (10 phút).

Bước 3: Bác sĩ trực tiếp điều trị bằng máy

Bạn sẽ được điều trị bằng công nghệ Fractional CO2 theo như chỉ định ban đầu của bác sĩ. Tại Kira, quá trình điều trị đều được thực hiện bởi bác sĩ da liễu đã được đào tạo về công nghệ Laser tại nước ngoài.

Bước 4: Thoa kem trị liệu

Sau điều trị, bác sĩ sẽ cho thoa kem trị liệu giúp diệt khuẩn và tái tạo da.

Bước 5: Theo dõi sau điều trị

Khách hàng sau khi hoàn tất liệu trình, gặp lại bác sĩ để được tư vấn và các lời khuyên cho khách hàng sau điều trị: Cách vệ sinh làn da, các hạn chế trong vận động, các lời khuyên về dinh dưỡng, và cách chăm sóc làn da trong suốt quá trình đợi da lành và hồi phục.

Tại Sao Chọn Kira Clinic?

  • Khám da, tư vấn bởi Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu nhiều năm kinh nghiệm.
  • Phác đồ điều trị được thiết lập, chỉ định riêng cho từng trường hợp cụ thể.
  • Phối hợp hài hòa nhiều phương pháp trong 1 liệu trình để đạt hiệu quả tối ưu.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ tư vấn và chăm sóc chuyên nghiệp

Câu Hỏi Thường Gặp

Sự khác biệt của Fotona Dynamis so với những công nghệ laser khác tại Việt Nam? Công dụng của máy?

1. Đây là máy laser công nghệ Mỹ, sản xuất ở Châu Âu, là dòng máy duy nhất độc quyền phối hợp 2 bước sóng ngắn và dài của Nd:YAG và Erbium YAG, là 2 bước sóng rất hiệu quả và an toàn trong việc điều trị laser tác động bên ngoài da lẫn sâu bên trong da.

2. Máy laser Fotona Dynamis có rất nhiều công dụng trong điều trị nhất là trẻ hóa da, kích thích các lớp sâu trong da tăng sinh collagen- là yếu tố quan trọng nhất giúp duy trì làn da tươi trẻ. Bác sỹ sẽ điều chỉnh năng lượng, độ rộng xung phù hợp từng nền da, liệu trình cụ thể cho phép tối ưu hiệu quả điều trị và giảm được tác dụng phụ. Hiện nay, các máy laser khác sử dụng 2 bước sóng Nd: YAG và Erbium YAG trong các máy laser khác nhau, hoặc chỉ có bước sóng ngắn và bước sóng dài riêng biệt mà không có sự phối hợp.

Đánh giá của bác sĩ về việc sử dụng laser trong điều trị thẩm mỹ hiện nay?

Công nghệ LASER ( Light Amplification Stimulated by Emission of Radiation) hiện nay được xem là một trong những công nghệ hiện đại trong y khoa, LASER được vận dụng trong phẫu thuật, nha khoa và trong thẩm mỹ nội khoa.

Trong ngành thẩm mỹ, LASER được xem là một trong những phương pháp điều trị hiện đại giúp giải quyết các vấn đề về da mà trước đây không điều trị được ( như xóa bớt bẩm sinh, nám, tàn nhang…).

LASER được dùng để điều trị nám, xóa bớt, xóa xăm, giảm sẹo mụn, trẻ hóa da, làm tăng sinh collagen từ bên trong, phối hợp điều trị mụn….

LASER là tên gọi chung của một công nghệ, trong thẩm mỹ có rất nhiều dòng máy LASER với các bước sóng ánh sáng khác nhau cho các chỉ định điều trị khác nhau. Và trên thị trường cũng có nhiều loại máy LASER khác nhau về công nghệ, bước sóng và xuất xứ.

Việc chọn lựa LASER phù hợp của Bác Sỹ cho các chỉ định điều trị là rất quan trọng để đem lại kết quả tối ưu. Như vậy LASER phải được Bác Sỹ chuyên khoa chỉ định và trực tiếp điều trị.

Công nghệ LASER với các ưu điểm: không dao kéo, hiệu quả, không cần thời gian nghỉ dưỡng giúp cho việc điều trị các vấn đề về da trở nên dễ dàng hơn, nhất là trong việc điều trị nám và chống lão hóa, kích thích tăng sinh collagen… Chính vì vậy, LASER hiện tại có thể áp dụng rộng cho nhiều chỉ định liên quan đến da. Tuy nhiên cũng có khuyết điểm là gây sạm da, bỏng da khi sử dụng không đúng kỹ thuật và chỉ định.

Việc sử dụng laser có gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài?

Việc sử dụng laser hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài trừ trường hợp chỉ định không đúng, ví dụ trên nền da không được sử dụng laser mà vẫn sử dụng thì dễ gây ra tác dụng phụ trên da

Laser có thuyết ly giải quang nhiệt có chọn lọc, chỉ tác dụng đúng mục tiêu chọn lọc ( như mụn, mảng nám, lỗ chân lông, lớp trung bì có nhiều collagen…) mà không làm ảnh hường đến các mô xung quanh.

Khách Hàng Nói Gì?

Gọi Ngay