Điều Trị Da Chuyên Sâu

Điều Trị Da Chuyên Sâu

Trị Mụn

Mụn không nguy hại đến sức khoẻ nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề thẩm mỹ, và thường để lại những di chứng về sau nếu không được điều trị kịp thời, như các vết thâm mụn, sẹo lõm… Vì vậy, bạn nên điều trị sớm để lấy lại làn da đẹp nguyên thủy của mình trước khi quá muộn. Điều trị mụn ngày nay với chuyên môn cao của bác sĩ và sự hỗ trợ của công nghệ cao Laser trở nên đơn giản và dễ dàng hơn cho hiệu quả và an toàn cao.

Trị Sẹo Mụn

Sẹo lõm là kết quả của quá trình quá trình tái tạo da khá phức tạp sau những tổn thương do mụn đem lại. Sẹo tuy lành tính, không gây hại cho sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều đến mặt thẩm mỹ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự hình thành của sẹo như do cơ địa, do tổn thương trên da quá sâu hay do da không được chăm sóc đúng cách trong thời gian sẹo định hình.

thma-mun-mobile

Thâm mụn

Đối với các thâm mụn lâu ngày do mụn, cần có sự can thiệp chuyên sâu của những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến thì làn da mới nhanh cải thiện, lấy lại vẻ mịn màng đều màu. Laser Acne và laser Peel độc quyền từ Châu u chính là phương pháp điều trị triệt để đồng thời cả mụn và sẹo thâm do mụn gây ra.

Trị Nám & Tàn Nhang

Nám – Tàn nhang là hiện tượng rối loạn sắc tố da mắc phải làm xuất hiện những vùng sậm màu bất thường trên bề mặt da mặt, thường trên gò má, mũi, trán và cằm. Tuy không mấy ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nám da lại là vấn đề được rất nhiều phụ nữ quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến sắc đẹp, vẻ tươi trẻ và gây mất tự tin cho phái đẹp.

Gọi Ngay