Điều trị ngáy

Điều trị ngáy

Việc ngủ ngáy không chỉ gây khó chịu cho những người xung quanh mà nó còn thể hiện những điều rất đáng lo ngại về sức khỏe của người ngủ ngáy. Không nên coi thường ngáy và hãy bỏ đi quan niệm rằng ngáy chỉ là một thói quen xấu, mà lúc này bạn cần xem đó là một loại bệnh ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của bạn.

Điều trị ngáy

Việc ngủ ngáy không chỉ gây khó chịu cho những người xung quanh mà nó còn thể hiện những điều rất đáng lo ngại về sức khỏe của người ngủ ngáy. Không nên coi thường ngáy và hãy bỏ đi quan niệm rằng ngáy chỉ là một thói quen xấu, mà lúc này bạn cần xem đó là một loại bệnh ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của bạn.

Ưu Điểm Dịch Vụ

Phương pháp điều trị ngáy bằng công nghệ Laser là công nghệ sử dụng bước sóng Er:YAG không xâm lấn, an toàn và lại không tác dụng phụ giúp làm giảm hiện tượng ngưng thở khi ngủ và giảm độ lớn tiếng ngáy, thông qua việc laser Er:YAG tác động vào bề mặt vùng điều trị mà không cần bất cứ phương pháp gây tê nào.

Quá trình này được thực hiện với 2 bước đơn giản:

Bước 1: Laser Er:YAG sẽ làm đốt nóng đồng đều vùng mô cần điều trị.

Bước 2: Săn chắc vùng mô cần điều trị.
Giảm ngáy ngay sau điều trị đầu tiên: Hài lòng ngay lần đầu thực hiện liệu trình. Nhiều người cho biết cảm giác giọng thanh hơn, nói chuyện có âm hưởng vang hơn.

Liệu trình đơn giản và rút ngắn thời gian tối đa: Chỉ từ 20 – 30 phút, không cần gây tê vì không có bất kì sự xâm lấn nào.

Không đau, không nghỉ dưỡng: Chỉ có cảm giác ấm nóng trong suốt quá trình điều trị. Sau điều trị, không cần phải đeo bất kỳ thiết bị nào trong khi ngủ.

Quy Trình Điều Trị

Bước 1: Tư vấn

Bác sĩ tư vấn và xem mức độ lão hóa vòm họng của bạn. Tùy theo cấp độ mà bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị cho bạn.

Bước 2: Chuẩn bị

Chuyên viên đưa bạn vào phòng, đeo thiết bị ở miệng để dễ dàng điều trị, không khiến bạn bị mỏi hàm trong suốt 30 phút điều trị.

Bước 3: Sử dụng công nghệ Fotona để điều trị ngáy

Trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ sẽ luôn hỏi thăm cảm giác của bạn, để điều chỉnh giúp bạn dễ chịu nhất.

Bước 3: Điều trị bằng công nghệ Fotona 4D

Bác sĩ sẽ trực tiếp vận hành máy để điều trị cho bạn bằng công nghệ cao. Trong quá trình điều trị, Bác sĩ sẽ rất vui lòng nếu được biết cảm nhận của bạn để có thể điều chỉnh máy cho phù hợp.

Bước 4: Chăm sóc sau điều trị

Sau khi điều trị, bạn sẽ được chăm sóc Vitamin để làm dịu nhẹ da và cấp ẩm nhanh cho để da được trắng sáng và mịn màng.

Tại Sao Chọn Kira Clinic?

  • Khám da, tư vấn bởi Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu nhiều năm kinh nghiệm.
  • Phác đồ điều trị được thiết lập, chỉ định riêng cho từng trường hợp cụ thể.
  • Phối hợp hài hòa nhiều phương pháp trong 1 liệu trình để đạt hiệu quả tối ưu.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ tư vấn và chăm sóc chuyên nghiệp

Câu Hỏi Thường Gặp

Sự khác biệt của Fotona Dynamis so với những công nghệ laser khác tại Việt Nam? Công dụng của máy?

1. Đây là máy laser công nghệ Mỹ, sản xuất ở Châu Âu, là dòng máy duy nhất độc quyền phối hợp 2 bước sóng ngắn và dài của Nd:YAG và Erbium YAG, là 2 bước sóng rất hiệu quả và an toàn trong việc điều trị laser tác động bên ngoài da lẫn sâu bên trong da.

2. Máy laser Fotona Dynamis có rất nhiều công dụng trong điều trị nhất là trẻ hóa da, kích thích các lớp sâu trong da tăng sinh collagen- là yếu tố quan trọng nhất giúp duy trì làn da tươi trẻ. Bác sỹ sẽ điều chỉnh năng lượng, độ rộng xung phù hợp từng nền da, liệu trình cụ thể cho phép tối ưu hiệu quả điều trị và giảm được tác dụng phụ. Hiện nay, các máy laser khác sử dụng 2 bước sóng Nd: YAG và Erbium YAG trong các máy laser khác nhau, hoặc chỉ có bước sóng ngắn và bước sóng dài riêng biệt mà không có sự phối hợp.

Đánh giá của bác sĩ về việc sử dụng laser trong điều trị thẩm mỹ hiện nay?

Công nghệ LASER ( Light Amplification Stimulated by Emission of Radiation) hiện nay được xem là một trong những công nghệ hiện đại trong y khoa, LASER được vận dụng trong phẫu thuật, nha khoa và trong thẩm mỹ nội khoa.

Trong ngành thẩm mỹ, LASER được xem là một trong những phương pháp điều trị hiện đại giúp giải quyết các vấn đề về da mà trước đây không điều trị được ( như xóa bớt bẩm sinh, nám, tàn nhang…).

LASER được dùng để điều trị nám, xóa bớt, xóa xăm, giảm sẹo mụn, trẻ hóa da, làm tăng sinh collagen từ bên trong, phối hợp điều trị mụn….

LASER là tên gọi chung của một công nghệ, trong thẩm mỹ có rất nhiều dòng máy LASER với các bước sóng ánh sáng khác nhau cho các chỉ định điều trị khác nhau. Và trên thị trường cũng có nhiều loại máy LASER khác nhau về công nghệ, bước sóng và xuất xứ.

Việc chọn lựa LASER phù hợp của Bác Sỹ cho các chỉ định điều trị là rất quan trọng để đem lại kết quả tối ưu. Như vậy LASER phải được Bác Sỹ chuyên khoa chỉ định và trực tiếp điều trị.

Công nghệ LASER với các ưu điểm: không dao kéo, hiệu quả, không cần thời gian nghỉ dưỡng giúp cho việc điều trị các vấn đề về da trở nên dễ dàng hơn, nhất là trong việc điều trị nám và chống lão hóa, kích thích tăng sinh collagen… Chính vì vậy, LASER hiện tại có thể áp dụng rộng cho nhiều chỉ định liên quan đến da. Tuy nhiên cũng có khuyết điểm là gây sạm da, bỏng da khi sử dụng không đúng kỹ thuật và chỉ định.

Việc sử dụng laser có gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài?

Việc sử dụng laser hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài trừ trường hợp chỉ định không đúng, ví dụ trên nền da không được sử dụng laser mà vẫn sử dụng thì dễ gây ra tác dụng phụ trên da

Laser có thuyết ly giải quang nhiệt có chọn lọc, chỉ tác dụng đúng mục tiêu chọn lọc ( như mụn, mảng nám, lỗ chân lông, lớp trung bì có nhiều collagen…) mà không làm ảnh hường đến các mô xung quanh.

Khách Hàng Nói Gì?

Gọi Ngay