Điều trị giãn mạch

Điều trị giãn mạch

Giãn mạch là trường hợp các mạch máu bị giãn nở có thể nhìn thấy rõ trên da mặt và các bộ phận khác của cơ thể. Khi bạn nhìn thấy rõ rệt những gân máu trên làn da, nghĩa là da bạn đã bị giãn mạch.

Công nghệ Fotona 4D chính là một chuỗi phương pháp điều trị laser không cần phẫu thuật, không xâm lấn được FDA công nhận hiệu quả rõ rệt trong điều trị giãn mạch.

Điều trị giãn mạch

Giãn mạch là trường hợp các mạch máu bị giãn nở có thể nhìn thấy rõ trên da mặt và các bộ phận khác của cơ thể. Khi bạn nhìn thấy rõ rệt những gân máu trên làn da, nghĩa là da bạn đã bị giãn mạch.

Công nghệ Fotona 4D chính là một chuỗi phương pháp điều trị laser không cần phẫu thuật, không xâm lấn được FDA công nhận hiệu quả rõ rệt trong điều trị giãn mạch.

Ưu Điểm Dịch Vụ

Sử dụng dải ánh sáng có bước sóng đặc biệt, tác động trực tiếp làm xơ hóa các mạch máu bị giãn, đồng thời các phân tử trong các mạch máu cũng hấp thụ ánh sáng và mất màu. Bước sóng linh hoạt còn tác động, kích thích sự di chuyển của phân tử nước và các tế bào tại mao mạch, thúc đẩy sản sinh mao mạch mới. Bên cạnh việc triệt tiêu mao mạch giãn, công nghệ Fotona SP Dynamis còn cung cấp oxy tươi, collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong, ngăn ngừa tình trạng nổi mao mạch.

Quy Trình Điều Trị

Bước 1: Khám da để xác định tình trạng giãn mạch.

Bác sĩ Kira sẽ kiểm tra da bạn thật chi tiết để hiểu rõ nguyên nhân da bị giãn mạch.

Bước 2: Chỉ định quy trình, phác đồ điều trị.

Bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị giãn mạch và thời gian điều trị phù hợp nhất cho làn da của bạn. Trong một số trường hợp, Bác sĩ có thể kê thêm thuốc thoa, thuốc uống để hỗ trợ tối ưu hóa cho kết quả điều trị.

Bước 3: Chuẩn bị trước điều trị Laser.

Chuyên viên sẽ đắp gạc lạnh trước khi điều trị cho bạn.

Bước 4: Điều trị giãn mạch bằng Laser.

Bác sĩ sẽ trực tiếp điều trị cho bạn. Bác sĩ sẽ luôn hỏi thăm về cảm giác của bạn để điều chỉnh cho phù hợp, giúp bạn thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Tại Sao Chọn Kira Clinic?

  • Khám da, tư vấn bởi Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu nhiều năm kinh nghiệm.
  • Phác đồ điều trị được thiết lập, chỉ định riêng cho từng trường hợp cụ thể.
  • Phối hợp hài hòa nhiều phương pháp trong 1 liệu trình để đạt hiệu quả tối ưu.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ tư vấn và chăm sóc chuyên nghiệp

Câu Hỏi Thường Gặp

Sự khác biệt của Fotona Dynamis so với những công nghệ laser khác tại Việt Nam? Công dụng của máy?

1. Đây là máy laser công nghệ Mỹ, sản xuất ở Châu Âu, là dòng máy duy nhất độc quyền phối hợp 2 bước sóng ngắn và dài của Nd:YAG và Erbium YAG, là 2 bước sóng rất hiệu quả và an toàn trong việc điều trị laser tác động bên ngoài da lẫn sâu bên trong da.

2. Máy laser Fotona Dynamis có rất nhiều công dụng trong điều trị nhất là trẻ hóa da, kích thích các lớp sâu trong da tăng sinh collagen- là yếu tố quan trọng nhất giúp duy trì làn da tươi trẻ. Bác sỹ sẽ điều chỉnh năng lượng, độ rộng xung phù hợp từng nền da, liệu trình cụ thể cho phép tối ưu hiệu quả điều trị và giảm được tác dụng phụ. Hiện nay, các máy laser khác sử dụng 2 bước sóng Nd: YAG và Erbium YAG trong các máy laser khác nhau, hoặc chỉ có bước sóng ngắn và bước sóng dài riêng biệt mà không có sự phối hợp.

Đánh giá của bác sĩ về việc sử dụng laser trong điều trị thẩm mỹ hiện nay?

Công nghệ LASER ( Light Amplification Stimulated by Emission of Radiation) hiện nay được xem là một trong những công nghệ hiện đại trong y khoa, LASER được vận dụng trong phẫu thuật, nha khoa và trong thẩm mỹ nội khoa.

Trong ngành thẩm mỹ, LASER được xem là một trong những phương pháp điều trị hiện đại giúp giải quyết các vấn đề về da mà trước đây không điều trị được ( như xóa bớt bẩm sinh, nám, tàn nhang…).

LASER được dùng để điều trị nám, xóa bớt, xóa xăm, giảm sẹo mụn, trẻ hóa da, làm tăng sinh collagen từ bên trong, phối hợp điều trị mụn….

LASER là tên gọi chung của một công nghệ, trong thẩm mỹ có rất nhiều dòng máy LASER với các bước sóng ánh sáng khác nhau cho các chỉ định điều trị khác nhau. Và trên thị trường cũng có nhiều loại máy LASER khác nhau về công nghệ, bước sóng và xuất xứ.

Việc chọn lựa LASER phù hợp của Bác Sỹ cho các chỉ định điều trị là rất quan trọng để đem lại kết quả tối ưu. Như vậy LASER phải được Bác Sỹ chuyên khoa chỉ định và trực tiếp điều trị.

Công nghệ LASER với các ưu điểm: không dao kéo, hiệu quả, không cần thời gian nghỉ dưỡng giúp cho việc điều trị các vấn đề về da trở nên dễ dàng hơn, nhất là trong việc điều trị nám và chống lão hóa, kích thích tăng sinh collagen… Chính vì vậy, LASER hiện tại có thể áp dụng rộng cho nhiều chỉ định liên quan đến da. Tuy nhiên cũng có khuyết điểm là gây sạm da, bỏng da khi sử dụng không đúng kỹ thuật và chỉ định.

Việc sử dụng laser có gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài?

Việc sử dụng laser hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài trừ trường hợp chỉ định không đúng, ví dụ trên nền da không được sử dụng laser mà vẫn sử dụng thì dễ gây ra tác dụng phụ trên da

Laser có thuyết ly giải quang nhiệt có chọn lọc, chỉ tác dụng đúng mục tiêu chọn lọc ( như mụn, mảng nám, lỗ chân lông, lớp trung bì có nhiều collagen…) mà không làm ảnh hường đến các mô xung quanh.

Khách Hàng Nói Gì?

Gọi Ngay