Dịch Vụ Khác

Dịch Vụ Khác

Chăm Sóc Da

Làn da xuất hiện những dấu hiệu lão hoá là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn có thể làm quá trình lão hoá diễn ra chậm lại và ít ảnh hưởng bằng việc chăm sóc da hiệu quả ngay từ bây giờ.

Triệt Lông

Triệt lông laser hiện nay trở thành xu hướng mới. Không chỉ giúp loại bỏ những phiền toái thường gặp phải ở các phương pháp tẩy lông cũ, triệt lông Laser còn giúp da trở nên mịn màng và sáng màu hơn.

Làm Hồng Môi

Ngoài những phương pháp quen thuộc để thẩm mỹ môi như phun, xăm hay thoa son để che khuyết điểm, công nghệ làm đẹp hiện đại ngày nay đã có thể can thiệp vào quá trình trên để làm trẻ hóa làn môi.

Làm Hồng Nhũ Hoa

Vùng nhũ hoa đổi màu và trở nên thâm sạm, không còn giữ được nguyên vẹn được màu sắc như thời con gái khi bước vào độ tuổi da lão hóa. Lúc này thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa được xem là giải pháp duy nhất hiện nay giúp các mẹ lấy lại được sự tự tin vẻ đẹp như mong muốn.

Điều Trị Giãn Mạch

Giãn mạch là trường hợp các mạch máu bị giãn nở có thể nhìn thấy rõ trên da mặt và các bộ phận khác của cơ thể. Khi bạn nhìn thấy rõ rệt những gân máu trên làn da, nghĩa là da bạn đã bị giãn mạch.

Xoá Xăm

Xăm – là một nghệ thuật và được rất nhiều người ưu chuộng. Sở hữu một hình xăm cá tính, ngộ nghĩnh, phong cánh, hay đánh dấu một sự kiện trong đời được rất nhiều người quan tâm và ưu thích.

Gọi Ngay