News & Events

Công nghệ Thermage và công nghệ Hifu đều có tác dụng là dùng để trẻ hóa da, làm căng da một cách nhanh chóng và đặc biệt cả 2 công nghệ này đều đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm nghiệm và xác nhận về độ hiệu quả cũng như an toàn tuyệt đối với da. Vậy bạn đã hiểu rõ về 2 công nghệ này chưa.

Sau đây chúng ta sẽ cùng So sánh công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage và Hifu để tìm ra điểm giống, khác nhau của 2 công nghệ này nhé.

trẻ hoá da

1. Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu là gì?

1. Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu là gì?
Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả mang lại. Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu được sử dụng trong những trường hợp da bị lão hóa tự nhiên, các cơ da chùng nhão bẩm sinh và nhăn nheo do các tác động bên ngoài như mụn, thay đổi hormone, ánh nắng mặt trời, khói bụi, ô nhiễm môi trường,… Cơ chế hoạt động của công nghệ Hifu là sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động vào sâu trong da để kích thích chúng tái tạo collagen làm cho da săn chắc, giảm nếp nhan và nâng mô dưới da, giúp da trẻ trung, tươi tắn hơn.

trẻ hoá da bằng công nghệ hifu

2. Công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage là gì?

Thermage là công nghệ sử dụng tần số vô tuyến điện dung RF đơn cực (CRF) độc đáo làm nóng một cách mạnh mẽ, giúp thắt chặt và đồng nhất phần khối collagen ở sâu đến lớp bì, lớp mỡ dưới da, đồng thời cải thiện cấu trúc cũng như vẻ tươi sáng của da, mang lại cho bạn một làn da mịn màng, săn chắc, không còn dấu vết của lão hóa và chảy xệ.

trẻ hoá da bằng công nghệ thermage

3. So sánh công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage và Hifu

a. Điểm giống nhau.
– Cả 2 phương pháp đều nhằm mục đích làm trẻ hóa làn da nhăn nhúm, chảy xệ, xấu trí ở trên cơ thể một cách hiệu quả và an toàn. – Trẻ hóa da không phẫu thuật, không xâm lấn, không cắt rạch.
– Hiệu quả lâu dài. Tùy vào công nghệ và quá trình trị liệu mà kết quả trẻ hóa da là khác nhau. – Độ an toàn cao: cả 2 phương pháp đều sử dụng công nghệ cao nên độ an toàn với da đều đã được kiểm định và chứng nhận.

điểm khác nhau giữa hai công nghệ trẻ hoá da

b. Điểm khác nhau.
Vì công nghệ khác nhau và nguyên lý hoạt động là khác nhau nên có nhiều ưu điểm cũng như kết quả sau cùng của mỗi phương pháp là khác nhau. Sau đây là những điểm khác nhau ở cả 2 phương pháp:

điểm khác nhau giữa hai công nghệ trẻ hoá da

Gọi Ngay