Chăm Sóc Sau Sinh

Nội Dung Điều Trị

Lấy lại vóc dáng sau sinh cùng Huấn luyện viên riêng

Huấn luyện viên của Kira với sự am hiểu về kiến thức dinh dưỡng và thể dục thể thao sẽ đồng hành cùng khách hàng trong quá trình lấy lại vóc dáng thon gọn. Chế độ dinh dưỡng và tập luyện được xây dựng phù hợp với thể trạng và nhu cầu của từng cá nhân.

Chăm sóc da toàn diện – Weekly Skincare

Chăm sóc da chuyên sâu bằng Laser Light Peel kết hợp với điện di Ion C + HA hằng tuần, đem lại cho bạn làn da tươi trẻ, sáng mịn và căng tràn sức sống chỉ trong 6 tuần.

Trẻ hoá vùng kín tối ưu – Vcare

Công nghệ độc quyền Laser Er:YAG từ Châu Âu giúp khách hàng giải quyết tối ưu các vấn đề thường gặp sau sinh như són tiểu, âm đạo lỏng lẻo, giãn rộng hoặc teo khô, giảm thâm vùng kín…giúp phục hồi âm đạo và vùng sàn chậu như thời son trẻ.

Tại Sao Chọn Kira Clinic?

  • Khám da, tư vấn bởi Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu nhiều năm kinh nghiệm.
  • Phác đồ điều trị được thiết lập, chỉ định riêng cho từng trường hợp cụ thể.
  • Phối hợp hài hòa nhiều phương pháp trong 1 liệu trình để đạt hiệu quả tối ưu.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ tư vấn và chăm sóc chuyên nghiệp

Câu Hỏi Thường Gặp

Vì sao phải trẻ hóa âm đạo?

Theo thời gian và dù có sinh hay không sinh, thì sự lão hóa vẫn xảy ra và nội tiết của phụ nữ cũng giảm, nên cũng giống như da, niêm mạc âm đạo cũng sẽ lỏng lẻo và giảm độ săn chắc, giảm đàn hồi, và làm giảm khoái cảm của cả nam và nữ, nên đây là vần đế quan trọng, không phải vì nhu cầu làm đẹp mà là sự cần thiết để phòng ngừa những vấn đề lão hóa của âm đạo, giảm tình trạng sa sinh dục.

Về tình trạng són tiểu (ra nước tiểu không kiểm soát) của phụ nữ sau sinh chiếm 25%, đây là những con số bề nổi của tảng băng, có nhiều phụ nữ bị nhưng không biết hỏi ai. Cũng do tình trạng lão hóa, tình trạng lỏng lẻo của sàn chậu và niêm mạc âm đạo, niệu đạo lỏng lẻo, thì đây là một trog những liệu trình hỗ trợ trong điều trị són tiểu và theo ý kiến của tôi, là cần cho việc phòng ngừa són tiểu sau này.

Vì sao phương pháp laser với máy Fotona lại tối ưu cho liệu trình trẻ hóa âm đạo?

Trước đây để làm se khít người ta thường chọn phương pháp may thẩm mỹ, nay có thêm chọn lựa phương pháp laser, đây là một chọn lựa cho những phụ nữ nào còn ngại phương pháp phẫu thuật, tuy nhiên mức độ hiệu quả không phải làm nhỏ hay se khít tối đa như phẫu thuật mà chủ yếu là tăng sinh và tái định hình collagen niêm mạc âm đạo nên niêm mạc âm đạo săn chắc và tăng tính đàn hồi hơn cho bề mặt của vùng da nhạy cảm này.

Ngoài ra, đây là liệu trình phòng ngừa tình trạng són tiểu và sa sinh dục do tình trạng lão hóa gây ra, nhưng nếu do bệnh lý vùng chậu thì laser cũng không giải quyết được. Tuy nhiên, để duy trì và tăng thêm hiệu quả sau chữa trị thì phụ nữ cần tập luyện thêm các động tác hỗ trợ săn chắc vùng sàn chậu.

Khách Hàng Nói Gì?

Gọi Ngay